Đối với những  ai hoạt động trong ngành trang điểm chuyên nghiệp, lớp nền là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của mỗi lần trang điểm. Đặc biệt, với những người cần giữ lớp trang điểm trong thời gian dài mà không hề bị trôi, lem là một yêu cầu khó khăn, và là một trong những yếu tố khẳng định đẳng cấp của mỗi makeup artist.

Thấu hiểu điều đó, Sergei Louis Alvarez – vốn dĩ là một bậc thầy trang điểm, đồng sáng lập Makeup Forever, và là nhà sáng lập thương hiệu SLA PARiS, đã tạo nên bộ sản phẩm kem lót kiềm dầu huyền thoại, là bí quyết tạo nên lớp nền hoàn hảo của các makeup artist trên thế giới.

Chọn đúng sản phẩm nền – Chìa khóa thành công trong trang điểm nền

Với bộ ba công thức dưỡng da, công nghệ tạo hạt, và hoạt chất kiềm dầu, dòng PERFECT GLOW chính chìa khóa cho một làn da mịn màng, rạng rõ và lớp nền không tì vết. Tuy nhiên, để có được lớp nền hoàn hảo phù hợp với từng tình huống trang điểm: trang điểm hàng ngày, trang điểm dạ tiệc, trang điểm chụp hình, SLA PARIS còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn linh hoạt.

Chọn sản phẩm nền theo màu sắc da:

Chọn đúng màu sản phẩm nền sẽ giúp lớp trang điểm tự nhiên hơn. Bạn nên sử dụng một ít sản phẩm nền ngay góc quai hàm và tán đều xem có tiệp với tông màu da hay không. Thông thường, một số người thích tông da của họ sáng hơn nên thường chọn sản phẩm nền không đúng tông da. Điều này không cần thiết, bởi SLA PARIS đã sử dụng công nghệ túi phấn giúp sản phẩm không xuống tông trong  vòng 4 – 5 giờ, vì vậy mà da mặt của bạn sẽ không hề tối đi như sử dụng các sản phẩm thông thường khác.

Mẹo nhỏ mách bạn: Nếu bạn muốn gương mặt ưa nhìn, sáng tươi và tự nhiên hơn, hãy dùng các sản phẩm highlight.