Sản phẩm Lytess nên được sử dụng như thế nào?

Sản phẩm Lytess là một trong những liệu pháp bổ trợ, đẩy nhanh hiệu quả các phác đồ trị liệu thẩm mỹ chuyên nghiệp về giảm mỡ, giảm số đo, giảm cellulite, …

Các sản phẩm ngoài tác dụng ngang bằng các loại mỹ phẩm thoa lên da, còn có thêm công dụng hỗ trợ tăng hiệu quả lên nhiều lần nhờ CÔNG NGHỆ DỆT VẢI THÔNG MINH. Từ đó rút ngắn thời gian điều trị, tăng sự hài lòng cho người sử dụng.

Để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn nên mặc sản phẩm liên tục 8h/ngày, trong suốt thời gian điều trị là 28 ngày.

Trong thời gian sử dụng, cần lưu ý việc tẩy tế bào chết thường xuyên: 2 lần/tuần để hỗ trợ sản phẩm tốt hơn.


Việc giặt vệ sinh sản phẩm phải thực hiện như thế nào?

Sản phẩm được kiểm tra các chỉ số an toàn với chất tẩy rửa, điều đó có nghĩa là sản phẩm hoàn toàn không mất đi tác dụng trong quá trình giặt giũ. Để bảo quản sản phẩm tốt hơn, bạn nên cho sản phẩm vào túi giặt và giặt riêng với xà phòng dành cho em bé.


Nếu hạn chế việc giặt giũ, vệ sính sản phẩm, tôi thể dùng sản phẩm lâu hơn hay không?

Đây là một sản phẩm thông minh, thời gian sử dụng đã được tính toán từ trước. Nếu mỗi ngày bạn mặc sản phẩm 8h, sau 30 ngày 80% hoạt chất đã thấm vào da, lượng còn lại sẽ hoàn toàn mất đi sau 150 lần mặc tiếp theo. Con số này được kiểm nghiệm bằng cách sau mỗi lần mặc, sản phẩm được đem đi giặt hàng ngày.


Sau khi đã sử dụng toàn bộ mỹ phẩm trên da, sản phẩm còn thêm công dụng nữa không?

Lytess đồng thời cũng là một sản phẩm mang tính thời trang, bạn có thể sử dụng như một trang phục hàng ngày hoặc sử dụng như đồ lót định hình cơ thể. Với công nghệ và công thức dệt chỉ có duy nhất ở Lytess, sản phẩm giữ được phom dáng rất lâu sau đó.

Lưu ý, không được sấy hay giặt khô sản phẩm để giữ phom sản phẩm tốt hơn.